Cách biến không gian làm việc của bạn thành một nơi có năng suất cao

26/02/2021

Văn hóa công ty là chìa khóa nếu bạn muốn thu hút và giữ chân những nhân tài hàng đầu. Vì hầu hết người lao động vẫn dành một phần lớn thời gian của họ bên trong một nơi làm việc thực tế, điều cần thiết là tạo ra một môi trường hấp dẫn có thể xoa dịu và kích thích lực lượng lao động.

Trang trí sáng tạo với sự chú ý đến từng chi tiết có thể giúp nuôi dưỡng một nơi làm việc độc đáo và tích cực hơn. Điều này có thể có tác động rất lớn đến năng suất, sự sáng tạo, thái độ và sự thoải mái của công nhân của bạn. Lý tưởng nhất, nội thất nên tồn tại như một biểu hiện của thương hiệu của bạn và các giá trị cốt lõi của nó đồng thời phản ánh các động lực đằng sau công việc của bạn.

Đọc thêm:

Phương pháp tạo nên văn phòng làm việc tuyệt vời
Mẹo thiết kế nội thất văn phòng nhỏ thêm rộng

1. Hãy để không gian văn phòng của bạn tỏa sáng, tự nhiên

Một cách dễ dàng để giữ cho tinh thần của nhân viên luôn phấn chấn là đảm bảo họ có đủ ánh sáng mặt trời tự nhiên. NCBI đã chỉ ra rằng những công nhân có nhiều cửa sổ làm việc hiệu quả hơn, năng động hơn và ngủ ngon hơn những người không có đủ ánh sáng mặt trời. Nếu bạn ở gần đường bờ biển, cảnh biển có thể cung cấp thêm mức độ kích thích sáng tạo.

Trong một số môi trường làm việc hoặc thậm chí theo ca làm việc, việc đảm bảo nhiều ánh sáng ban ngày cho nhân viên của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn hoặc không thể. Trong những trường hợp này, việc lắp đặt các nguồn chiếu sáng đặc biệt có thể bắt chước các tia nắng tự nhiên và củng cố nhịp sinh học của công nhân.

2. Ấm hơn là tốt hơn

Giữ một bầu không khí ấm áp và thoải mái cho mọi người bạn tuyển dụng. Một nghiên cứu của Đại học Cornell đã chỉ ra rằng nhiệt độ dưới 68°F có thể dẫn đến sai sót và giảm hiệu quả của công nhân.

3. Phong thủy không gian của bạn

Nghệ thuật định vị đồ vật của người Trung Quốc cổ đại để tạo ra một môi trường dễ chịu hơn, mang tính tích cực, phong thủy có thể có tác động rất lớn ở nơi làm việc. Ví dụ, hãy áp dụng các nguyên tắc phong thủy vào cách bố trí bàn làm việc của nhóm và giúp họ tập trung vào mục tiêu của mình trong một môi trường làm việc hiệu quả hơn.

4. Phòng họp và thư giãn

Đảm bảo rằng bạn có không gian riêng để họp và thư giãn. Được thiết kế hoàn toàn với mục đích của nó, thiết kế phải phản ánh thương hiệu của bạn và phù hợp cho các cuộc phỏng vấn, gặp gỡ khách hàng, giải lao và thuyết trình. Những khu vực được phân khu đặc biệt này sẽ giúp nhân viên của bạn duy trì một môi trường làm việc tràn đầy năng lượng hơn.

5. Cơ sở hạ tầng và hỗ trợ CNTT

Nhân viên của bạn cần có đủ thiết bị CNTT và nội thất tiện nghi để đạt được mục tiêu của họ. Mỗi bàn làm việc cần được trang bị phần mềm và phần cứng liên quan, đồng thời các nhóm hỗ trợ CNTT luôn sẵn sàng làm việc trong suốt giờ làm việc.

© 2018 Anthony Garfield. All rights reserved.
Powered by Webnode
Create your website for free!