Cấu tạo vách ngăn veneer chịu lực ẩm mốc chống cháy

22/04/2021

Vách ngăn Veneer loại này cấu tạo gồm bên trong là lớp gỗ công nghiệp được ép trên nền nhiệt cao, có thể trộn thêm một số phụ gia để tăng tính chịu lực, ấm mốc, mối mọt, chống cháy; bên ngoài là lớp gỗ thiên nhiên được lạng mỏng từ cây gỗ to.

Ngày nay, việc chọn lựa vách ngăn veneer cho phòng làm việc nhất là phòng dành cho lãnh đạo nhiều khi được chọn lựa, không chỉ tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian mà nó còn mang đến sự quý phái, đẳng cấp. So đối với những loại vách ngăn khác như: kính, vải... mang vẻ đẹp mới mẻ, giản đơn thì vách ngăn veneer lại nổi bật nên với sự cầu kỳ, chi tiết trong từng thiết kế.

Trong văn phòng hiện đại ngày nay thường không có những bức tường dày và cứng đơ, không dịch chuyển được. Thay vào đó là những vách ngăn mang phong cách model và dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Tạo ra nhiều khoảng không cho việc sắp xếp thiết kế văn phòng. Hiện nay Hòa Phát đã cho ra nhiều loại vách ngăn hợp với nhiều loại mô hình thiết kế và không gian khác nhau của mỗi công ty, kết hợp với những bộ bàn ghế Hòa Phát cho nhân viên, trưởng phòng, giám đốc...tạo nên không gian làm việc thoải mái, tạo cảm hứng và hiệu quả làm việc.

Thực chất vách ngăn veneer được kết hợp giữa gỗ thiên nhiên và gỗ công nghiệp, thật sự rất thân thiện đối với ngoài trời và gần gũi cùng con người. Vách ngăn văn phòng loại này cấu tạo gồm bên trong là lớp gỗ công nghiệp được ép trên nền nhiệt cao, có thể trộn thêm một số phụ gia để tăng tính chịu lực, ấm mốc, mối mọt, chống cháy; bên ngoài là lớp gỗ ngoài trời được lạng mỏng từ cây gỗ to.

Với đặc điểm trên vách ngăn rất dễ dàng trong việc tạo hình, uốn cong, trang trí thêm kha khá nhiều họa tiết bên trên một cách sáng tạo nhờ các họa tiết ghép vân tinh tế. Chính vì bề mặt veneer được làm sáng mịn, sơn phủ PU cao cấp vì vậy nó có thể chống được mối mọt, giữ nguyên được nét đẹp vân gỗ tự nhiên và mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Vách ngăn có thể trang trí những vân theo nhiều dạng như: vân ngang, vân chéo, vân chỉ chìm... mà vẫn giữ được nét đẹp ngoài trời và sang trọng. Nhất là khi tận dụng những loại có tính chất đặc trưng vách ngăn di động cho văn phòng là sự lựa chọn thông minh và thích hợp nhất.

Tuy là thế, gỗ veneer cũng có một số nhược điểm như: vì bề mặt là gỗ tự nhiên có độ dày không phải nên khi di dời không ít, bị va đập mạnh thì gỗ vô cùng dễ bị nứt nẻ. Vì thế loại gỗ này chỉ nên xài ở những mặt bằng thuận tiện cho việc dời, cố định một chỗ.

© 2018 Anthony Garfield. All rights reserved.
Powered by Webnode
Create your website for free!